Mik Group

Chủ đầu tư Imperia Eden Park là ai ? Tiềm lực lớn mạnh ra sao ?

Chủ đầu tư vào dự án chung cư Imperia Eden Park là Tập đoàn MIK GROUP. Hãy thêm thêm thông chi chi tiết ở dưới đây.

Đôi nét về Tập đoàn MIK GROUP

Tiền thân của tập đoàn MIK Group là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam. Được thành lập vào ngày 02/06/2014, sau đó đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS M.I.K Việt Nam, nay được đổi là Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam.

Sau hơn 3 năm thành lập, Tập đoàn M.I.K Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Song song với đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt các dự án nghìn tỷ.

Tập đoàn MIKGroup hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực như: Đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup hiện đang là đối tác uy tín hàng đầu với các tập đoàn khác ở trong nước và trên quốc tế. Hoạt động chuyên sâu về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như: Imperia Sky Garden, Villa Park, Imperia Garden, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Park Riversid… Cùng một số dự án cao cấp khác.

Mik Group

Khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong làng bất động sản Việt Nam, các dự án do Tập đoàn MIK Group đầu tư và phát triển bao gồm: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, chung cư Imperia Sky Garden và chung cư Imperia Eden Park, khu biệt thự và nhà phố Park Riverside Premium đã được xướng tên tại lễ trao giải thưởng danh giá PropertyGuru Vietnam Property Award năm nay. Đây chính là những dự án được lựa chọn để tranh cử vòng chung kết giải thưởng uy tín nhất năm: Asia Property Awards lần thứ 8 được tổ chức vào cuối năm 2018 này.

Chủ tịch Tập đoàn MIKGroup, ông Nguyễn Vĩnh Trân cho hay: “Từ nhiều năm nay, MIK Group được biết đến là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các chuỗi dự án được đánh giá cao về chất lượng, kiến trúc cũng như giá bán trên thị trường. Trên thực tế, các sản phẩm BĐS được phát triển bởi MIK Group đã và đang được khách hàng, giới đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Việc các dự án được đầu bởi Tập đoàn vinh dự đạt giải thưởng lần này một lần nữa đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn, giúp mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và hoàn hảo nhất đến với cộng đồng bạn bè trong và ngoài nước”.

Trước đó, MIK Group đã nhận được tại các giải thưởng BĐS quan trọng khác như: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam; Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo. Ngoài ra, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc từng được vinh danh là dự án ven biển tốt nhất và Park Riverside & Park Riverside Premium là dự án ven sông tốt nhất.